35 weeks pregnant pero niresetahan ni OB ng steroids for my lo lungs?

may nakaranas naba non dito? 35 weeks need pa rin ng steroids? ok lang kaya though alam naman natin na ok na ang lungs by this week. Thanks s sasagot.

2 Các câu trả lời

Hi momsh! Same situation tayo kaso sakin 33 weeks palang ako nun muntik na mag preterm kaya need ko mag steroids para sa lungs ni baby incase lumabas sya ng wala pang 37weeks. In your case momsh hindi ka naman siguro reresetahan ni OB kung hindi po kaylangan..

thanks momsh 😊