LDR?

Sino po dito ang preggy momsh na nasa abroad ang hubby? Ang hirap lalo pag spoiled ka sakanya ?nakakasad lang dagdag mo pa na very emotional ka pag preggy although halos 24/7 naman kami magkavideo call kahit nasa work sya , sbay din kami kumakain at natutulog..pero iba pa din yung nasa tabi mo sya. Sa japan sya naka destino as a Tech Sgt. sa US airforce . Ang hirap lalo na pag may crazy mood swings ako naaawa din ako sakanya kase inaaway ko sya ng walang dahilan tapos ako pa yung iiyak ? natatawa na lang din sya saken??hayyy miss ko na yung kolokoi na yun ? Sensya na mga momsh share ko lang ..

8 Các câu trả lời

Relate much 😆 lagi ko rn inaaway asawa ko. Haha then lgi ko sb s knya ugly preggy ako. Haha