LDR?

Sino po dito ang preggy momsh na nasa abroad ang hubby? Ang hirap lalo pag spoiled ka sakanya ?nakakasad lang dagdag mo pa na very emotional ka pag preggy although halos 24/7 naman kami magkavideo call kahit nasa work sya , sbay din kami kumakain at natutulog..pero iba pa din yung nasa tabi mo sya. Sa japan sya naka destino as a Tech Sgt. sa US airforce . Ang hirap lalo na pag may crazy mood swings ako naaawa din ako sakanya kase inaaway ko sya ng walang dahilan tapos ako pa yung iiyak ? natatawa na lang din sya saken??hayyy miss ko na yung kolokoi na yun ? Sensya na mga momsh share ko lang ..

8 Các câu trả lời

Hi Mommy, I experienced the same with my first pregnancy. We we’re both abroad and I had to come back to the PH when I was about 3 months pregnant. I just kept on wishing that when the time comes that I need to give birth, he’ll be right beside me. Fortunately, it happened naman through prayers and of course talking with my LO to wait for her Daddy. ☺️ He only had two weeks of vacation leave kasi it was during the holidays so mahirap talaga payagan na matagal ang bakasyon. I wish I could say that it gets better after birth but that’s just the start of the challenge. 😥 I had to stay with my baby for about 1.5 years before I was able to get back to work abroad again. You need to have a strong foundation in your relationship and constant communication. My husband and I, throughout all those times didn’t miss even 1 day of talking. From the time I was still pregnant to the day I finally was able to go back and work with him. 😄 It’s possible, just trust in your relationship. 🙂 Anyway, it will eventually get better mommy. Now we’re all staying together and expecting our second baby. I feel blessed that he (and our daughter) is here with me throughout my pregnancy every step of the way. 😊 Waaaah! Sorry and haba momsh. 😅 Super relate ako eh. Btw, is your husband a foreigner as well? Kasi parang lahat or halos lahat ng may asawa na foreigner na eexperience and LDR at some point in their life. 😅

5y trước

Happy ako for you momsh😊 kami din naman kahit ngayong nagttype ako nitong comment as in magkavideo call pa din kami 😁. Madalas lang talaga ako maging iyakin siguro nga dahil nasanay akong kasama sya sa lahat ng bagay . Buti nalang din talaga understanding and very supportive naman kami sa isat isa . Excited na kami malaman ang gender next month 😊😊😊

True!! Ang hirap pag super spoiled ka sa husband mo tpos bigla na lang mag aabroad for the future of your family ang hirap ksi walang iintindi sa kartihan ko 😂😂 pero cmpre mas masrap pa din ung feeling na kasma mo ung partner mo. Although 8 months contract lang nmn sia pero wala sia pag nanganak ako. Pag balik nia ng pinas 5 mons old n si lo ko. Hehe wala lang relate much lang

5y trước

Trooot momsh . Tiis nalang din para sa future . Yung sakin naman uuwi naman sya ng xmas and pag nanganak ako . Maarte lang talaga ako haha di maiwasan maging extra emotional😁

true ang hirap buntis ka nasa abroad asawa mo yong feeling na sana nasa tabi mo cya pra umalalay sau hahayss tapus ang hirap pa pag nanganak ka wala cya dhil di nmn pwdi makauwi agad dahil sa work tapus yong gigising ka hating gabi kc di kyo pareho nang oras ang hirap hirap tlga

Uuwi din naman sya sa xmas at kbwanan ko sa march kase ayaw nya din daw na manganak ako ng wala sya . Eh syempre mejo nagiging extra emotional ako ngayong buntis ako . Buti nalang napaka understanding ni daddy kahit na topak talaga ako madalas 😂

5y trước

Hahaha agree 😂

Ang arte ko noh? Kala mo naman 1st time mom 😁😁😁 sarap lang din mag inarte pag kinukunsinti ka ng asawa mo charot 😂😂 thanks mga momsh napa smile nyo ako 😊

5y trước

Hahahhahahaha

Masarap manganak na nanjan asawa mo. Kase iba pag alalay at pag aaruga nila saten kysa sa ibang tao.

5y trước

Korek ka jan momsh.. well sa case ko naman uuwi din naman sya ng kabwanan ko . Sad lang talaga na wala sya sa gabting stage ng pagbubuntis ko

Super relate po momsh.. ung hubby ko kakaalis lang this oct 1 and 3 yrs sya dun.. 1 st time namin na mgkahiwalay ng ganito.. sa unang week super cry tlga aq kc dq maimagine ung mga susunod na araw na wla sya dto..spoiled dn kc aq nun eh..naiisip ko na wla sya pag nilabas ko c baby namin.then sabi nya bawal mastress pra kay baby namin and tiis tiis lang pra sa future namin..

Relate much 😆 lagi ko rn inaaway asawa ko. Haha then lgi ko sb s knya ugly preggy ako. Haha