Ask Ko Lng Po

Sino po dito ang pinaiinom na ng ob nya ng evening primerose oil.. Gaano po sya nakatulong sa pagbubuntis ntin mga momsh?? Nakatulong ba talaga pangpalambot ng cervix? Ako kc 1week pina pa intake oral tas pag di umeffect another 1week na naman para iinsert sa vagina... Ang nasa ultrasound ko feb 29 duedate ko pero sbi ng ob ko ung nauna daw na ultrasound masusunod which is march 11....haysss still sarado paraw cervix ko?

2 Các câu trả lời

Sa friend ko po 5 days before it takes effect. Don't worry mom it will come out in time. Every pregnancy is unique

5y trước

Wow... Salamat momsh sa info😊