Antok

Sino po dito ang palaging inaantok everytime tapos ng kumain? ??? Totoo ba na magiging malaki si baby kapag laging tulog si mommy?

11 Các câu trả lời

Sa pagkakaalam q po...hndi sya as in nkakalaki ng baby...kc nkakalaki ng baby ay ung mga pagkain n kinakain ntin...mas alam qng effect nia sting mga buntis ay nkaka--MANAS ang sobrang pagtulog😊

Ako laging nakakatulog after kumain. Pwede talaga lumaki dahil walang exercise. Pero kung di naman matakaw di rin. Ako nga less than 50th percentile pa yung baby ko.

Normal lanq nmn yan paq buntis ka.. Anq pagkakaalam ko paq more on softdrinks ka and sa malamig n tubig then sa rice un may posibility n malaki XE bb

dpendi po mommy normal po ksi sa buntis maantokin . .pro pgmalaki na pgbuntis mo pigilan mo na pgtulog mo nkakalaki ng baby po

Normal lang po antukin sa buntis pero need po ng exercise at wag kumain ng marami para di malaki yung baby mommy

Hehehe normal lang maging antokin pagbuntis. I don't think may significance po yun sa gender ng baby po.

Ako din momshie. Minsan di ko namamalayan nakakatulog nako. Tapos inaacid nako pag nagising 😭

Antukin po tlga ang buntis at sobrang feelng pagod dn lage

No connect sis, sintomas tlga ng buntis ang antokin

Inaantok din ako parati lalo na pag nasa work.