ask lang po

Sino po dito ang padede mom na nagmix? Simula po kasi minix ko si lo humina yung supply ng gatas ko, pero nung nag 2months anak ko, siya mismo umayaw sa mix.. Any idea naman po para lumakas ang BM ko ? ano po kaya ang magandang itake to boost my milk? 4months na kasi si lo, at napakalalas dumede, at feeling ko hindi siya nasasatisfy sa gatas ko. Ty po sa sasagot, ftm here.

1 Trả lời

Dapat masabaw lagi food drink plenty of water sis.. And unli latch lang baby para mas lalong dumami milk