How to boost milk supply

Any tips po para lumakas ang gatas? Kaka 3mos palang po kasi ni baby pero mahina napo ang gatas ko. Maraming salamat po.

5 Các câu trả lời

Paano niyo po nasabi mahina milksupply niyo? Baka po na established na ang milk supply kaya pakiramdam niyo po di na mahigpit ang breasts niyo.. 😊 Basta po ok ang output ni baby ok po ang milk nyo nyan.. Pwede din po kayo mag powerpump at magic 8..

2y trước

Baka po growth spurt yan ni baby momsh

Hi Mi suggestion ko lang po drink more water at kain ka ng masasabaw tapos think positive lang palagi. Wag ka magpa stress dahil konti ang milk mo for now lalo siyang hihina

drink lots of fluids, malunggay capsule, sabaw ng madami. don't be tempted to give bottle feeds because once you do mawawala ang milk supply mo.

Malunggay mamshie, ayan din nag pagatas saken nung konti palang supply ko ng milk.

🤱