SWOLLEN FEET AND HANDS

Sino po dito ang nakaranas ng pamamaga ng paa at kamay ? At ilang buwan po ang tiyan ninyo no'ng una kayong nakaranas nito? SANA po may sumagot. Maraming salamat pooo

1 Trả lời

ako, itong 7 months lang . pero right hand lang. masakt sya lalo na pag gising hrap sa gawaing bahay

4y trước

27 weeks na rin po ako ngayon namamaga yung mga paa at kamay ko pero hindi naman siya masakit nababahala lang po ako nagtanong tanong kasi ako sa mga kakilala kong buntis hindi daw sila nagkakaganito ehh haysss 😥