Edema or Swollen Feet and Hands

Kelan nyo po naramdaman ang swollen feet and hands? 20W here.

1 Trả lời

sakin po wala akong manas ngayong 2nd baby sa 1st baby ko 32weeka ako nagmanas. di ko kasi binantayn ang pagkain ko nun at lagi akong nakatayo kasi sa work ko. kain ka lang gulay, prutas at maraming water, iwas sa maalat/matamis. wag laging nakaupo, nakatayo.lakad lakad kung di naman maselan, elevate mo binti mo sa hapon or gabi pagkauwi (if working ka the whole day)

1y trước

Thanks sis.