Hi mga momshie,tanong lang po.

Sino po dito ang nakaranas ng pagdudugo or mens? Maybe? 2months palang po si baby at pure breastfeed po.Normal lang po kaya yun?? Kasi po ang alam ko kapag po ngpapa bf ay 6 mo's pa po bago reglahin?Hindi po kaya masama sa isang momshie na magutom or msobrahan ng pagod?ito po kaya yun dahilan y nakakaencounter po ng patak patak na pagdurugo??

1 Trả lời

Baka po period na po talaga. Iba iba po kasi talaga yung pagbalik ng period. Though common sa pure BF na matagal bumalik, meron naman mas maaga po.