About Daphne Pills

Pakisagot naman po!! Pure breastfeed po ako at gumagamit ako ng Daphne pills. 1year and 2months na baby ko, ngayong araw lang talaga ako nagka spotting. Feeling ko period ko na yun kasi ang sakit ng puson ko at balakang, as of now patak patak lang sya. Ang tanong ko po is need bang e-stop yung daphne habang may period ako? Kasi may natira pang ilang tablets yung daphne ko. Or need ubusin yung isang banig ng daphne kahit nagka period na?#pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

kailangan po ubusin yung isang banig kundi magkakaroon po kayo ng withdrawal bleeding. sabi po ng ob sa akin. 2 weeks palang po akong naka daphne