panubigan

sino po dito ang nakakaranas ng paunti unting may nalabas sa pempem? liquid po sya hindi naman po malagkit.. 38 weeks and 4 days napo ako ngayon. kinakabahan po ako kasi baka panubigan napo un, naguunti unti lang ang paglabas. baka maigahan napo.. eh sabi naman po ng ob ko kagabi po inie po ako 3cm padin po ako. baka daw po. nagleleak lang ako..

1 Trả lời

Possible po pero check every no w and then kung ano progress niyo po and keep in touch with your OB kasi baka po nag da dry labor na po kayo wag naman sana.

5y trước

kaya nga po eh. tapos pasulpot sulpot napo ang sakit ng puson ko diretso balakang... hindi pa naman po nagttuloy tuloy ung sakit..