Carpal tunnel syndrome

Sino relate mga sis. 30 weeks preggy po ako and I'm having carpal tunnel symptoms. Masakit po kamay ko mostly in my right hand. Namamanhid po sya at Hindi ko po masyadong ma close at magalaw daliri ko. Sobrang sakit po, na aapektohan na po mga gawaen ko sa bahay. Can you tell me po Kong anong ginawa nyo para mawala yong pain? Thank u po☺️

1 Trả lời
2y trước

hi mommy thank God natanggal na Rin ung pag mamanhid ng kamay ko. 7 weeks postpartum na ako.