after birth

sino po dito ang nagpapa breastfeed tapos bumalik agad ang mens bago mag 6 weeks ?

2 Các câu trả lời

Saken mamsh!! Pero okay naman ang milk production ko.. 3 ms postpartum na ako and exclusive breastfeeding pa rin c baby 😊😊😊

5y trước

pure breastfeed ka din mamsh kasi huminto na yung bleeding ko before mg 1 month ni baby tapos knina naligo ko parang my blood so nag napkin ayun madami na, nagtataka lang ako.kse pure breastfeeding ako parang maaaga kase usually 6 weeks ang balik ng mens o higit pa lalo na at breastfeeding.

After 6 weeks bumabalik na yung mens. Yun sabi ng OB ko. Kaya need na mag family planning after 6 weeks.