worried masundan

kapag po ba pure breastfeed si baby tapos nagka-mens agad after 6 months, mabubuntis po ba agad? withdrawal po kami ni mister

4 Các câu trả lời

Depende meh kung marunong ka din. Calendar method ako tapos withdrawal kami dati nung wala pa kami baby effective naman. 4years kami nung nagkababy na kami ng partner tinigil ko lang calendar method at withdrawal nung gusto na namin magkababy.

yes mie possible Po Lalo na kapag breast feed kami ni mister di Naman kame nakakalimot sa widrowal pare nabuntis paren ako

Yes momshie! that's why ini-encourage tayo na gumamit na ng family planning after 6 mos even pure bf.

yes! d dn tlga safe withdrawal.