Chubby but Preggy

Sino po dito ang medyo chubby but preggy? Yung hindi masukat yung size ng tamang tummy nila dahil sa bilbillsss nila?

34 Các câu trả lời

Ako, lagi ako pinagagalitan mag diet at lagi pinagagalitan na malaki baby ko, pero nung lumabas 2.7kg/6pounds lang 😂 pag labas din wala kong Preggy fats, lumiit agad tyan ko until now 1month and 3weeks na si Baby ko wala na ko bilbil 😂 puro tubig kasi laman ng tyan ko non at strict diet ako since takot nga ko lagi nila ko tinatakot 😂

HAHAHA I'm so worried kase akala ko ako lang 😂 14+6 ko today pag nqkahiga ako flat lang un tyan ko maumbok sa bandang puson pero pag tumayo na ako parang 6months na yung tyan ko. 😂

Mee. Pero 6months na ako now hindi pa din ganun kahalata tummy ko lalo na pag nakatayo. Minsan nagugulat yung iba pag sinabi ko na buntis ako ako parang hindi daw

Ganun po pala un momsh, kapag chubby di malalaman? Kaya siguro ang liit ng tyan ko kasi super flattend ang tyan ko before , 8mos na ako pero parang 4mos lang

me. hindi tuloy ako sure minsan kung nanjan ba talaga si baby kasi bilbil lang nakikita ko. pero hnd na ko makapag stomach in. hahaha

ako din.. 11 weeks. pero parang wala lang hahaha.. bilbil p rin pag nakatayo pero if nakahiga ako m.feel ko ung bump ko

Same tayo mommy. Yung laki ng tyan ko parang bilbil lang di mahahalatang buntis kala lang bilbil lang.

Ako po chubby..17weeks 6days..pero di pa halata tiyan ko!.parang vilvilss lang..hehe!! #teamjune

Plus Size ako pero nabuntis :) yung tita ko kasing size ko pinag diet ng ob para mabuntis.

Haha me po. Ang laki agad 3 mos pa lang. pinaghalong bilbil and baby bump 😂