8 to 9 weeks pregnant

Hello mommies, ano2x po mga naramdaman ninyo at 8 to 9 weeks preggy? Lumalaki na po ba tummy ninyo? Medyo chubby po ako.

7 Các câu trả lời

9 weeks today mii, sore breast lalo sa gabi or umaga, humihigpit na kasi mga bra ko. Huhu also parang bloated lang din ako. May times na parang malaki din si tummy, naggain ako weight and though bloated ako yung tummy ko is halos pabilog na wala na yung pashape sa waist hehehe and acidic, natrigger si acid. Madalas ngayon wala akong gana kumain though mayat maya kain ko iba ibang food, nawawalan ako gana kasi pag same food.

1y trước

Okay po mommy Christine. Early pa ang pregnancy kasi natin. ☺️

Panay punta sa CR kalahating gabi, medjo nag gain ako from 63kilos to 65kilos I already had my 2nd check up with my OB she advised me na if ever dehydrated due to weather ung tubig ng buko na fresh maganda daw inumin. More water. Also nag sore din ung breast ko. Stay Healthy Mommies 🤍🤎

1y trước

Yes po gumagalaw po, medjo nakikita na ung baby bump. Goodluck momies

Morning sickness pa rin, pero di na gano kalala tulad nung 6 and 7 weeks, and pawala wala na din. Paminsan minsang kirot sa balakang, may times din na nagpapalpitate. Yung tummy normal pa din, siguro lumaki dahil lumakas ako kumain. 😁

1y trước

Hello mommy. Thank you sa pag reply. Sa akin po kasi wala akon morning sicnkness. Sore breasts lng hanggang ngayon. Nagpa TVS na po kayo mii?

medyo lumalaki na tummy. Nag kaka weird cravings , pero nag 66kilos na ako from 55kilos ang bilis tumaba. Sa First Tri talaga minsan napapaisip ka pa if lumalaki na ba tyan hehe.

1y trước

Wait mo nalang until nextweek since more ingat sa 1st trimester. Mas mabuti ng safe kaysa mag risk.

parang ganun pa din timbang ko. malaki kase ako. pero walang food na masarap saken. huhuhu lahat parang gusto kainin tas pag nalasahan hinde pala masarap. 😭

1y trước

Hello mii Kathy. Nagalaw na po ba si baby sa loob ng tyan? Sa akin po parang bilbil ko lng siya sa ngayon.

morning sickness maghapon, nakakapanghina, panay suka every kain at inom ng tubig.

1y trước

same po tayo 😑😔

Meron na po medyo obvious na sya hihi

1y trước

Hello mii Karen, ang galing nung sa tiktok a. Hehe. Mii sa akin kasi prang bilbil ko lng medyo chubby po kasi ako.