Team November

Sino po dito ang katulad ko na manganganak this coming November ☺️ Alam nyo na ba gender ni baby? Thanks in advance sa mga sasagot?

30 Các câu trả lời

Me 🙋 pero sa July 19 pa next check up ko di ko pa alam gender ni baby kasi sabi ni ob sa july 19 na daw nya ko bigyan ng request sa ultrasound para sa gender and im so excited 😍

Kaway kaway mga November 🙋🙋🤗🤗🤗 Nov 17 po ako, sana masched na ako for ultrasound para malaman ko na ang gender ng baby. Excitedmuch na ako 😀😀😉

November 15 po due ko pero di ko pa alam gender ng baby ko july pa po checkup ko ulit.🥰 Excited ako malaman gender ng baby ko.🥰🥰

Ako po first week ng November ^^ hnd pa po alam gender next check up nlng daw sb ni ob pag 6 months na 😂🤦‍♀️ excited pa nmn kami haha...

Ako po, due date ko po is November 14, hndi ko pa alam ang gender pero schedule nko ng CAS by July 7, hopefully mkita n din gender ni lo.

5y trước

wow! good luck mga mumsh! God bless us all..

Nov. 5 po duedate ko pero sabi girl nung nagpa ultrasound ako kaso di pa 100% sure kya uulitin Uli sa end of july sana girl na nga..

November 21 due ko.. im 19weeks and 4days. Inaadvise na ko ng ob na magpa ultrasound next week pero sabi ko next tym na..hehe..

Hindi ko pa alam sakin, bahala na tinatamad ako ehh hahaha tsaka isu-surprise ko asawa ko sa anniversary namin. Gender Reveal

Ako po ma'am. Hindi pa ako naultrasound ma'am kaya hindi ko pa alam kung anong gender ni babyko. Pero feeling ko babae. 😊

Hello mommy, team November here. Di ko pa alam gender ni baby but so excited to know. Dami na din nag aabang. ❤️