Diaper

Sino po dito ang hindi na hiyang ang baby nila sa mamypoko diaper? Balak ko sana bumili sa sale, pero baka di hiyang sa baby ko pag labas niya/pagnanganak nako.

3 Các câu trả lời

Hindi mo naman malalaman kung hindi ittty ni lo mo. Kahit bumili ka ng sale o hindi sale, kung hnd talaga hiyang si lo, magpapalit ka tlaga. Lagi ako bumibili sa shopee ng mamypoko, kasi laking tipid at hiyang dn sya dun, hnd pa natagas.

yess hiyangan po talaga pero mas bettee use cloth diaper muna pag newborn kasi sensitive ang nappy nila

Ok naman ang mamypoko basta make sure na palitan mo agad pag puno na