Diaper

Ano po magandang diaper for baby? Mag 2months na siya and Breastfeed. Thank you po. Lampein na diaper gamit ko now balak ko palit kasi parang di n hiyang sakanya.

55 Các câu trả lời

kami nag eq dry paubos lang yun dahil natira sa baby ng tito ko. nung mag 1 month na sya until now, lampein brand gamit ko. mag 8 months na si baby, pero ngayon, cloth diaper kami sa mornibg, tapos lampein sa gabi na lang para super tipid. basta kapag mag poop si baby, kelangan as in malinis ang pwet nya at dry bago mag diaper para iwas rashes. awa naman ng Dios until now ok si baby.

Happy diaper or pants po. Hindi nagleleak overnight at super dry kahit madami ng wiwi si baby kaya iwas rushes talaga. Mura din sis. Wag lang yung disposable kahit mainit yun. Nagtry na ako ng EQ at Pampers. Bukod sa mahal, nagleleak sila at mabilis mabasa yung owet ni baby kahit ilang oras palang. Kaya happy talaga recommended ko hihi

Diaper ng baby ko from new born to 1yr. old huggies. Maganda ang huggies tape pero yong pants nla hindi ko gusto kasi nagleleak ang ihi kahit konti palng ang laman.Then nag switch ako to Pampers pants kasi mas maganda sya lalo na sa gabi d sya nagleleak kahit super puno na sya ng ihi until morning.

EQ Dry po 😊 pero depende parin po kung paano niyo imomonitor ang paggamit ni baby niyo. yuung baby ko po kasi never nagkarashes since every 3-4 hours ko siyang palitan para hindi mabababad sa basa yung balat niya and hindi maiiritate

Pampers ako since birth ni baby. mag two months na sya and medium na gamit namin hihi. tinry ko lampein nung newborn nagrash sya. try ko din eq nagrash din sya kaya stick na kami kay pampers hihi

Huggies po momshie. Subok ko n po for my 4months old baby. Until now un po gamit nya. Un po nagandahan ko at ni baby dahil comfy sya at hindi ngkaka diaper rash.

Huggies or Mommy Poko mamsh. Super fan ako ng 2 brands na yan. Never pa nag rash baby ko. Super lambot at maganda talaga gamitin. Look for sale sa lazada or shopee.

Cloth Diaper then kapag gabi Huggies po. If you want to save money pero kung marami naman pong pera, EQ or Pampers hehehe

kung mejo afford.. drypers ka... pero kung looking for cheaper pero di nakaka rashes try mu sweetbaby... cloth like xa...

Unilove. Mura lang kumpara sa mga mamahaling diaper. Parehas lang quality. Hindi pa amoy chemical tulad ng huggies