Preggy weight loss

Sino po dito ang buntis tapos bumaba ang timbang ? Ako po kasi bumaba timbang ko . Nung nakaraan punta namin sa check 53 up. tapos last naging 51. Mahina po ako sa pagkain at maselan sa lahat . Hndi korin kasi nakukuha gusto ko . Na pinoy food nasa korea kasi ako . Sino po same cases ko po dito? Ok lang po ba to ? #advicepls

2 Các câu trả lời

ako din pumayat dahil sa kakasuka nung first trimester. basta important is eat healthy. hindi kailangan kumain ng marami pero kailangan na yung kinakain mo is masustansya and avoid din mga bawal like matatamis and maaalat. more on protein and gulay dapat.

4y trước

ahh kaya po pala akala ko kasi delekado napo hehe.

nasa 1st trimester pa po ba kayo?