cefuroxime

sino po dito ang buntis na may uti na nkainom ng cefuroxime ?

10 Các câu trả lời

Ganyan po resita ni OB sakin for UTI. Safe nman po sya sa buntis, di ka naman po ipapahamak ng OB mo sis 🙂 2x a day for 7days ko po sya ininom 🙂

Basta reseta po or bigay ni OB any medication safe po yan🙂 kasi lalo na kung UTI mas mahirap pag di na treat agad makakasama kay baby

me recommended ng ob yan mejo pricey nga lang 40 ang isa nung bili ng husband ko jan 2x a day iniinom for 1week

ako po twice ako nakapagtake nun, tig 5 days twice a day.. malakas kc uti ko before di kaya ng cefalexin

Sakin cefixime nireseta for my uti. As long as my prescription ni OB, safe po yan..

Me for 7 days twice a day. Safe naman mommy ☺️

Ako po 9weeks Lang po tummy ko May uti din po ako

2y trước

Yan din po ininom nyo?

,,no worries naman kung nariseta ni OB..

safe poba sa buntis ang cefuroxime

3y trước

yes ganyan din riseta sakin ng ob safe sya 2x a day ko tinatake morning and dinner

more water lang po