biyenan

Sino po dito ang may biyenan na mukang pera dati kasi nung may trabaho ako hindi pa ko buntis tumutulong ako sa magulang ng asawa ko nag bibigay ako bumibili ako ng gamit para sa kanila nga un na buntis na ko at hindi na makapag trabaho kung ano ano na sinasabi sakin at ayaw na bigla sakin para sa anak niya dahil masama daw ugali ko? Yung lola kasi ng asawa ko sinisingil ko sa utang na pera kasi need ko ng pera wala akong trabaho nagalit ang biyenan ko kasi sinisingil ko nanay nya nga un lang naman ako naningin higit isang taon na din ung utang sinabihan nila ko na wag na magpakita sa kanila.

16 Các câu trả lời

Tama. Ung kuya ng hubby ko. Mangutang daw. Alam k nman n hinge. Aun tama tlga ako. Tpos nanghihiram n nman wlang ngbigay ng pera s mga kapatid niya aun nagalit 😂 naturingan p n siya ang panganay.

Ako po dati at ngayon medya medya nalang.hehehehehe.Ugali kasi ng lahi ni mister kahit mg Lalake naghahanap ng jackpot yung tipong hindi na sila magtatrabaho.

Pag ganyan kasi sis wag mo na singilin. Yung utang kuno na yon, ibig sabihin non. Bigay mo na sa kanila. Utang lang yung ginamit na term para di nakakahiya.

Momsh, di ka nag iisa, ganyang ganyan ugali ng byenan ko hahaha. Dedmahin mo nalang po.

Wag ka malang pa stress mommy👍🙏🏼😉

Hayaan na