cystic fibrosis above normal

Sino po dito above normal yung cystic fibrosis sa new born screening ng baby nila? Thank You po.

3 Các câu trả lời

mam kmusta po baby nyo..ano pong ginawa nyo nung nlaman nyong may cystic fibrosis baby niyo..sna po msagot

momsh yung baby ko po, ano pong ginawa niyo after?

2y trước

momsh kumusta po ang baby nyo po after nyo mag second New born screening? may mga test pa po bang ginawa?

Yung first baby ko normal naman

2y trước

hi momsh, kamusta Po Yung baby nyo na nag above normal Ang cystic fibrosis sa new born screening?