Cystic Hygroma

Meron po ba dito na nadiagnosed baby nila ng fetal cystic hygroma? Pinaterminate po ba sa inyo ang pregnancy? :(

3 Các câu trả lời

baby q diagnose ng fetal cystic hygroma..sabi ng OB pag nka survive ng 6 months..magpapa conginital anomaly scanning ako..para ma sure kung totoong cyst ba o may down syndrome ba.. kumusta yung baby mo sis..? nka survive ba ng 6 months?

4mo trước

Ilang weeks po bago na-resolve yung hygroma? May gamot po ba kayo na ininom or kakaibang ginawa para maresolve yung hygroma? Thank you po. Nabigyan po ako ng pag-asa dahil sa comment nyo. 😢

Sad to hear that po. Pang-ilang weeks na po kayo?

4y trước

kamusta na po si baby?

any update po kamusta n po c baby ngaun?