Preggy

Sino po dito 6mons preggy? Ilang kilo po kayo? Ako po kasi 61kilos.

20 Các câu trả lời

50 kls 5 months ako nun now 6 months diko pa ulit alam😂for sure nadagdagan.. Mejo matakaw naku at lagi gutom😅

Depende po yan sa initial weight. Ideally mga 7kg weight gain by 6 months.

Kaka 6 months lang sis. 51 kilos. May gestational diabetis kasi ako.

ako nakaraan week 57 na iwan ko ngayon week kung nadagdagan nanaman

42 before maging preggy. Now im 50 hehehe currently 25 weeks btw.

Ako po 6 months and 1 week preggy... 62.6kgs

5 months 54..dpat daw mdgdagan..6 months 58

Ako pero 49 lang timbang ko normal paba un?

5y trước

NORMAL LNG PO

Im preggy 6months din po..65kilos po ako

50kilos for 6months pregnant now 😊