Ang kilo Tumaas maxado :-)

ok lang ba mga sissy na na 61kilos n ako due ko is March 31 pa pang dalawa ko na Baby :-) worried po ako.

2 Các câu trả lời

Si doc ang makakasagot niyan, ilang weeks ka na? Okay lang naman siya sis, kaso icocompare ni doc yan sa simulang timbang mo, sa monthly na inilalaki nito at sa kakayanin mo. Ikaw kasi ang magsa-suffer pag lumaki agad si baby, Normal or CS ka ba kay first baby? Si doc ang magsasabi kung kailangan mong magdiet na or kung ilang kilo ang pwede mo i-gain pa hanggang sa makapanganak ka, lalo kung normal delivery ito.