talking

Sino po dito 5 months preggy? 5 months na po kc tyan ko tas sobrang lakas ng pintik nya. Normal lng po ba yon? Tas sabi kc nila kailangan daw kausapin. Peo never ko sya kinakausap baka kc sabhin ng kapit bahay namin na my baliw. Kaya sa tuwing umuuwi hubby ko sya nalng ang nag uusap. Sabi kc nila denidevelop daw ng baby. Totoo ba yon?

2 Các câu trả lời

sabi sakin ng doctor ko kung mag magalaw or malikot sa tiyan which means mas healthy si baby. 😊 kahit minsan masakit kapag malikot na si baby sa tummy. haha kesa nmn di siya malikot di mo alam kung anong ginagawa niya sa loob ng tummy mo? kung okay ba siya o humihinga paba?

Natural lang po, mas lalakad pa yan momsh. Kelangan po kausapin momsh para mareconized nya agad bosis mo. Chaka yun nga, mas ma develop brain nya