S-26 PINK USER

Sino po dito S-26 pink user Kaka switch ko lang kasi yun advice ng pedia nya kasi sobra hina sya dumede nung pinalitan ko lumakas sya dumede dati 2-3 oz lang tapos di pa nauubos ngayon every hours 3-4 oz so every 2 hours po nakaka 6-8 oz na sya Ang kaso yung lumang S-26 pink pala yung nabili namin na napa inom e naka 2 box na po sya tapos yung nabili naman ulit ngayon yung latest na daw at iba na ito iba na yung amoy at lasa dinedede padin ni baby pero tanong ko lang po ano po feedback nyo sa bagong formula ng S-26 po? Thanks po sa makaka pansinn😊

S-26 PINK USER
2 Các câu trả lời

Bago na pala ang pink. Sana may makapansin sa post mo mommy. Ako din nacucurious din ako anong pinagkaiba ng pink sa gold. S 26 Gold naman si baby ko for supplement. Mixfeed kami.

ung gold..new look at scoop lang. kinabahan . nagmahal ba yang pink mi? or same price padin sila?