Similac users

Hello po mga mommy sino po dito similac user yun po kasi pang mix feeding ko sana sa baby nyo nakakataba po ba kay baby? Baby ko kasi ayaw na sa enfamil na try ko na din po bonna di sya hiyang nag tatae tapos sinusuka gatas pinalitan namin S-26 di din hiyang same content pala ang bonna at S-26 tapos tinry namin nestogen 1 hiyang naman sya kaso ang hina nya dumede mga momsh sobra hanggang sa ayaw na nya at medyo humihina na gatas ko kaya need ko mag mixfeeding sakanya Ask ko lang sana after nya dumede pag may tira ba hanggang 1 hour lang talaga tapos di na pwede sa iba kasi na gatas 3 hours e salamat po sa makaka pansin

2 Các câu trả lời

Hnd sya maxado nkakataba mamshie kung ang ibig mo sabihin sa nkakataba ay mgkakaroon ng madaming taba si baby, twins namin underwieght sila pinanganak tapos pure formula milk gamit namin (similac) hnd maxado mataba (fats) pero okay ung weight and height nila, pinapaabot namin ng 4 hours mamshie kht within 1 hr lng ung nkalagay dun, pero bumili nlng kami ng ref kasi sayang pa din ung hnd nila ndedede na npapanis lng, mahal pa naman ang gatas nila mamshie

3y trước

ilan months na po baby nyo momsh?

ff

Post reply imageGIF