DECEMBER DUE DATE

Sino po December due date dito? Kamusta napo Tummy niyo? 23 weeks and 3 days preggy here. EDD: DEC 11

DECEMBER DUE DATE
279 Các câu trả lời

21 weeks, Feb 12 due. Hehe. 2 weeks lang pagitan natin momsh pero December due mo? Parang maaga ng almost 2 months.

MATAGAL NAPONG POST ITO MGA MAMSH 😅 36 WEEKS AND 4 DAYS NAKO NGAYONG NOV 16 .

5y trước

Skin momsh sa app nato 35weeks and 1 day aq pero sa ob ko 34 palang aq last mens ko march 26.

Dec 6 😍😍😍...30 weeks and 1 day...sobrang likot na..call center ang peg..kaya di makatulog sa gabi

21 weeks & 4 days po. Due date: Dec.25 .. Hehe maliit lang po ang tiyan pero malikot ang nasa loob😅😅

25weeks preggy, dec 25 edd ko sa 4 na ultrasound ko yung isa dec 24 bkit gnun hihi mas mauna kpa mngank momi

5y trước

Matagal konapong post yan. 27 weeks and 3 days napo ako ngaung September 14 now. Check niyo po lage yung day ng posting haha.

Bakit 23 weeks palamg kung dec. 11 and due date? 36 weeks and 6 days na ako. Dec.11 din duedate ko

Bka po mali kyo ng EDD moms,,36weeks n rn me,& maybe 1st week ng dec dw due q...🙏🏼🙏🏼🙏🏼

5y trước

Tagal napong post yan haha. 36 weeks and 4 daya nko now.

Ako po 😊😊 December 13 Duedate 😍😍 pero maliit parin ang tiyan 😅 ingat po momshie

Dec 14 duedate q.. malikot likot na din lalo na kapag gutom, di ka papatulugin sa gabi

5y trước

Same tayo hehe

Dec. 10 I'm on 29 weeks na malapit ko na makasama si Baby Ezra Zephanie ❤️