DECEMBER DUE DATE

Sino po December due date dito? Kamusta napo Tummy niyo? 23 weeks and 3 days preggy here. EDD: DEC 11

DECEMBER DUE DATE
279 Các câu trả lời

Bat 23 weeks ka palang rapos dec 11 na sis ang due mo.. Ako kasi 26 weeks na edd ko Jan 6. Thank u.

5y trước

ako sis 28weeks na pro firstweek po dec ako. bakit ang aga po ng syo sis

30 weeks here... sobrang likot ni Baby at bigat. Ang hirap kumilos kahit konting galaw lang!

27week and 3day likot na nya lalo na pag tinatawag name nya 😀😀😀😀due date dec 21

December 15. 23wks and 6 days.. Baby boy. 😊😊😊 godbless po sating lahat..

December 8.... super likot na ni baby, hirap na makakuha ng maayos na tulog.. Pero ayos lang 🙂

5y trước

Good for you mamsh. Ngstart n kc ako nkkramdam ng discomfort pero tolerable nman

Bat ganun.. 23 weeks ka palang tas due date mo sis dec 11.. ako 27 weeks na due date dec 24..

5y trước

Goodluck satin mommy.. malapit lapit na rin pero ako kasi papaanakin ng maaga, 1st week palang

Sis bat aga ng EDD mo, Dec 11 din ako pero 29 29 weeks and 3 days na AOG ko.

Turning 29 weeks, dec 16 edd malikot super kaya lang nagppreterm labor ako kaya bedrest..

5y trước

No spotting sis hindi naman ako low lying placenta kaya nagtataka ako bakit nakakaexperience ako ng ganito.. pero whatever the reaso is super duper extra care ako para sa safety namin ni baby ..

Anu daw. Pano naging december edd: mo kung 23 weeks kpa lang. Aqoh 32 weeks january edd: qoh

5y trước

Hahaha wala kz date ang post d2. Hehe

Ako po 24weeks and 2days.. For ultrasound na ako bukas sana makita na gender ni baby