34 Weeks..

Sino po d2 mga Team October? Anu na po mga nararamdaman nyo? Share nyo naman po.. nahirapan ba kayo huminga, matulog,sumasakit na po ba tyan niyo at dun sa bandang singit po? Cnu po relate??? Thanks.. 34 weeks pregnant ?

1 Trả lời

Yes!!! Tapos sobrang likot kaya hirap na talaga makatulog. 35 weeks naman ako😊

5y trước

Ang hirap noh.. anu po edd mo po? Di na ako makahinga ng maayos.. tsaka pag gsising sa umaga sobra sakit ng katawan ko ang hirap gumalaw..