34 weeks preggy

Mga mi, sino rito 34 weeks ano na po nararamdaman nyo? Thanks

5 Các câu trả lời

Hirap na bumangon mag-isa, ang bigat ng tummy, palaging gutom, sobrang likot na ni baby, panay stretching sa loob si baby tapos parang ang laki laki na niya kaya mejo masakit pag nabanat siya, antukin na ulit at mejo ngalayin.

Me po! masakit palagi yung taas ng pempem ko hanggang singit or legs ko malapit sa singit, laging gutom, puro matatamis cinacrave ko, nahihilo, init na init palagi, mahirap makatulog 😅

10mo trước

Parang need ko yata ng tungkod eh haha tapos kapag tatayo sa madaling araw dahil wiwi ng wiwi ang hirap😆 need ko ng kapitan para makapunta cr😅

bukod sa laging gutom, mas lumalala ang cravings ko ngayon 3rd trim, super likot ni baby 🥰 eh overall okay pa naman. konti na lang hinihintay natin mga #TeamOctober 🩷

Gutom lagi kahit kakakain lang 😂 wiwi ng wiwi kaya dapat hydrated lagi, sobrang likot na ni bebi, may kakaibang sensation sa may pempem 🤭at marami pang iba hahaha 🥹

Init at makating tyan 😂😂😂