bed rest

Sino po bedrest ngayon? Ano po reason?

35 Các câu trả lời

Ako po simula ung nlaman ko n buntis ako pinag bedrest ako agad ng ob ko tpos inum pangpakapit ung nag 2mons tyan ko nkkpag hatid sundo p ako sa anak ko kaso ung nag 3mons n po bedrest ulit kc sobrang skit ng sa pempem ko lge kong iniiyakan yung sakit hanggang nag 32weeks po ako ng PRE LABOR nmn ako kya pang pakapit ulit tpos walang katapusan bedrest. Hanggng sa manganganak n ako umabot lng kmi ng 36weeks non partida bedrest tlga ako puro pa kmi pang pakapit. Wala tllga 36weeks n nanganak n ako hnd na npigilan😊 ang layo kc ng pangitan ng panganay kong lalaki 7yrs kya itong bunso kong babae maselan

Hi Momsh. Ako sobrang tagal ko na sa bed. Palagi kasi ng spotting nuon. hihi 4months pa lang tummy ko, matatapos lang to pag nanganganak na. Sched cs ngayon sunday, dec 8. High risk kasi, hindi ako masyado maka tayo. Sakit ng katawan. Sobrang baba ng matres ko. APAS patient here.

5y trước

Ako din Momsh. Mas okay ang aspirin. Nung ika 3rd baby ko nag heparin ako steroids etc, nasobraan ata si baby dami niya congenital problems after 3days pagpanganak ko namatay siya.

humihilab tiyan ko. nag pa urinalysis ako sabi ni doc may konting dugo daw ihi ko. tapos niresetahan ako ng antibiotic. 3 lang ininom ko nag stop na ko natatakot ako baka may side effect kay baby. bed rest daw ako. check up ko ulit sa 7.

Share ko lang, na bedrest din ako nung 34 weeks pregnant p ako. Pre term labor po open cervix na 2cm. Tagtag po ksi sa work kaya mula nun pinag early leave na ko hanggang manganak.

cmula oct 14 to nov 20 bed rest ako dahil sa subchorionic hemorrhage saka nagka spotting din ako. pero okay nako ngaun nag wowork nako and okay c baby 15 weeks na sa tummy ko :)

Ako po... 2 months preggy ako noon, napilitan din akong tumigil sa work kase nagka 2 miscarriage ako noon☹️.. kaya hanggang ngayon bed rest stress free ako 🙃

Me, from oct 18- dec 20. Threatened preterm labor and Pelvic ligament pain. Complete bed rest talaga. So far okay naman si baby.

5y trước

5 months (21 weeks and 1 day to be exact that time) ngaun 6 months na (23 weeks and 3 days)

bedrest since Aug.28 up to now yung mga paa ko super hinanghina.. mawawala lang pag manganganak na daw, im going to 36 weeks na

ako din bed rest dahil sa incompetent cervix..kakapalagay ko lang cerclage last week..tiis tiis lang talaga para kay baby.

From Nov to Dec due to subchorionic hemmorhage and bleeding, 10 weeks and 6 days now bed rest lang di pwede mag task..