bed rest

Sino po bedrest ngayon? Ano po reason?

35 Các câu trả lời

Sciatica. Almost a month nako nakabedrest. Feeling better . Hopefully may fit to work nko bukas. Pra fri pasok nko.

Me! 5months na akong bedrest due to incompetent cervix. Konting tiis na lng. 7mos na ako ngayon :)

5y trước

Buti sis kaya mo magpoop sa bedpan. Ako din last week may patak ng magCR ako pero tingin ko dahil constipated ako. Kakayanin natin to sis. Contact mo si OB mo pra mapanatag din loob mo. Pahinga ka mabuti. God bless!

Finally over ang bedrest ko, from 3 mos gang nkaabot ng full term. 37th weeks na kami today... thank God

5y trước

Kaya niyo yan mga momsh 😘. Ako January pa kabuwanan ko. Pray lang tayo lagi.

Ako momhs 1-5 spotting tapos ngayon bedrest ulit dahil low lying placenta 32 weeks na tyan ko

Aq din halos mag 1month na ..mababa c baby kya any time pwede na ilbas kya bed rest aq

Ako ng mgbed rest ako e dahil nanak it balakang at puson k..

Spotting sis😢 tsaka lagi nasakit likod at balakang ko

Hyperemesis Gravidarum and bicornuate uterus. -Judy

me highrisk pregnancy mababa po yung matres ko

Ngkbrown spot .mababa placenta ko kaya bedrest