may tanong lang po ako?

Sino po ba nakapanganak sa east ave?or nakapag pacheck up?

3 Các câu trả lời

Ako na try ko na sa east avenue .. Libre lang dun tsagaan nga lang sa pila.kase by number sya. 6am dun nako may cutoff kase sila

5y trước

Nag pacheck up nakasi ako dun .oo subrang haba talaga pila ako umabot ako ng alas 3 bago 10 ako nag start sa pilahan tyaga nalang kasi libre diba sayang nman😌😅 pero ask ko lang yung pinapagawa saakin na mga like laboratory ultrasound sakanila ba ulit ako magpapatingin .sabi kasin balik ako sa jan.3 dpat dla ko na mga pinapagawa nila sakin .diko kasi naitanong kung san ko gagawin yun .kung salabas nman like clinic mapapamahal ata ako.lalo na yung ogtt😌

Usually ang check up is 400-600 pesos lang sis

Uhmm.lahat lahat po ba yun ?

5y trước

Check up lang sis