Painful :(

Sino po ba dito Yung kagaya ko mag buntis. Ang hirap hirap.. Hindi akk ma katagal na Naka upo or tayo.. Ilang minutes Lang parang nahihilo nako tas natigas Tyan ko at pinag papawisan. Sajj ni OB mababa daw matres at Pati si baby mababa. Lag Naka Higa ako komportable ako :( pero gusto ko mag lakad :( kagaya ng ibang buntis na nakaka gala pa. Nadedepress ako.. 6 months today... Simula 4 months bedrest nako nag bleed kasi ako dati.

4 Các câu trả lời

same po tayo.. since 12 weeks po under medication and bed rest na ako. 33 weeks na po ako and di pa rin masyado makapaglakad and makaupo ng matagal. nagpre term labor and bleeding din. makakaraos din tayo. basta pray and follow OB lang po. importante talaga na mag complete bed rest

Same Tau sis Sabi Ng ob ko mababa daw ung inunan at halos nasa labasna Ng matris ko Kaya natatakot aq KC nag spotting din aq last this week 4 months preggy

Tiis lng po mamsh.aliwin mo nlng pk sarili mo.ganyan po tlga pag buntis kung ano2 nararamdamang kakaiba.sacrifice po tlga pra sa baby natin.

Maselan ka mag buntis sis. Wag ka ma stress. Para din sa inyo ni baby yan.