Bakuna

Sino po ba dito wala pag bakuna anak dahil sa lockdown

23 Các câu trả lời

Pwde nyo po Puntahan ung health center nyo at baka nag resume na ung pagbabakuna nila

May ilan kaming nahuli sa sched pero ngayon unti unti na namin nakukumpleto :)

Hello Mommy, understood naman because of lockdown. Sana nakapagcatch up na po?

Kami po! But we talked to our pedia na to schedule the delayed vaccines.

Essential need padin ang bakuna kaya pwede po kahit lockdown mommy.

catch up po momy.. pwede naman yan sa center. pila ka po dun.

Hi mommy! kumusta? I hope nabakunahan na si baby nyo :)

present po. di nagpupunta sa hospital for check up eh.

dalin mo pa rin mommy sa health center ninyo si baby.

Catch up po kayo sa vaccine mommy 😊