BAKUNA | BAKUNANAY

Kumpleto na ba ang mga bakuna ng anak niyo? Saan kayo nagpapa turok ng bakuna? Sa private pedia or health center? :) #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #proudbakunanay

24 Các câu trả lời

We decided ma na sa private kami magpabakuna lahat. Mejo naging hesitant kasi ako sa handling and storage ng vaccines sa health center dati kasi i had a bad experience during my rotation as a community nurse.

Yes😊 complete ang bakuna ni baby.. Nag tatanong na lang kami sa pedia kung naong scheduled vaccine ni baby then bumibili na lang lami ng gamot.. Si husband na lang nag iinject since we're both nurses😊

4y trước

Tingin ko mas less yung gastos compared pag nag papainject kami sa pedia ni baby.. Yung mismong gamot na lang kasi binabayaran namin mommy😊

sa pedia po, pero nung nagka pandemic nag health center na kami hehe, mabuti at may kakilala sa center at na accommodate kami 😁

kompleto na. nag booster shot sya last year. tapos every six month vitamin A galing sa center at pamulate

Private, para hindi sayang oras sa pila and very accommodating si pedia sa mga tanong namin.

Sa health centre. Yung pedia namin sabi sa HC nalang same lanh naman daw at libre pa.

Yes, updated momma. Meron na naman kame for scheduled this March sa Pedia po namin :)

Both Private and Health center po. Depende anong kukunin nila☺️

may mga kulang pa gawa ng pandemic pero nagcacatch up kmi ngyn 😊

Yes, boosters na lang kulang. sa pedia nya kami nagpavaccine :)