SA MGA WORKING MOMS

sino po ang working moms pa dito running 22 weeks na ako pero nagwowork pa ako at medyo hirap sa ngalay ng katawan Team Leader ako sa Production nd naman nakakapagod kasi ausin mo lang tao mo ok na nakaupo na ako...shifting schedule parin ako 1month night 1month day ganon lagi nakamotor paguwe🙂🙂🙂sa lahat ng baby ko ngayon lang ako nagwowork habang preggy eh saka kahit pang apat ko na ito mas takot ako ngayon manganak feeling ko hindi ko na kaya please enlighten me

1 Trả lời

hanggat kaya mo pa kung di kana man pinagbawalan ni OB and di ganoon ka hassle at draining work mo.. kahit pagbdating mona ng 30 weeks pag isipan kung kelan ka mag leave.