G6PD deficiency

Sino po may anak na na may g6pd deficiency pamangkin ko kc meron madalas maospital wla na po b tlg other way para gumaling o mawala yung ganun sakit? Base kc s searck ko lifelong daw at walang gamot ang needn gawin iwasan lang tlg ang bawal😢 Please help and thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Bawal po sa lactose. Yung kapit bahay ko. NAN optipro HW milk na gamit. Healthy naman si baby.

4y trước

Thank you po mdalas kc maospital bumababa ung dugo pginaataki ang gatas dw ngaun is lactum