G6PD Deficiency

Hi mga mommy's dyan sino po dito may G6PD Deficiency na anak dyan kagaya nang anak ko, ako kasi parang ang Lusog2 nang Anak ko kahit may G6PD 😇

G6PD Deficiency
2 Các câu trả lời

Ok lng naman po ang G6PD.. Basta ang importante iwasan lng ang mga bawal sa kanila. Para d cla magkasakit. Pero kapag mejo malaki na sya pwde na iintroduce ng konti2 ang mga bawal sa kanila.. Like ung mga nuts at ung may mga soy.. Unti2 pnapakain namin ng adobo at mani.. Ok naman po kaht papaano.. 9 yrs old na sya.

Hi po curious lang ako. Ano po yung G6PD?

4y trước

Ah okay thanks po sa info. ☺️