paternity

sino po may alam tungkol sa paternity leave .?.ilang months buntis ang asawa bago mag file nun sa employer at ano ano kailangan ipasa requirement..? salamat sa sasagot???

1 Trả lời

Usually 1-2 weeks ang granted for paternity leave, sabihin mo sa husband mo na mkipag coordinate sa hr ng company nila to notify qng kelan ang expected due date mo, tapos may ibibigay silang form(paternity notification) na kailangan i fill up ng asawa mo. Pagkatapos nya i fill up , isubmitt nya yun sa hr kasama ng marriage certificate nyo, or depende sa employer qng i require nya din asawa mo na mag pass ng ultrasound result mo as a proof of pregnancy.

5y trước

thank you sabihin ko agad sa asawa ko..