PATERNITY LEAVE

Mga momshie ask ko lang ang paternity leave ba makakaavail lang nun yung isang taon na nag wowork ?or kahit ilang buwan palang puwedi mag file nun?Ano ba yung tinatawag na paternity ?Kasal po kasi kami salamat sa sasagot

1 Trả lời

Sa pagkakaalam ko pag regular employee lang or kapag may 1 year na sa work saka lang pwede magfile ng paternity leave. Paternity leave is for the father ng baby na ipanganganak. 7Days un if Im not mistaken