Sino Po May Alam ng Pwede Igamot po jan nangyari po yan kakatapos ko Lang po manganak talaga

4 Các câu trả lời

kabuwanan kona tlgang masakit n mg lakad dahil sa nag kikiskisan ung bandanh dyan ..kya medyo n gagasgas ...siguro dahil yan sa White means kse mdami n me mg white means now ... linisan mo n lng lage yan me den lag yan mo ng petroleum jelly iffective nmn

Aww. Dapat hndi po masikip panty nyo, tas mag soap po kayo ng dove for sensitive skin or anti bacterialsoap then lagyan nyo po ointment like calmoceptine

2y trước

nglagay na po ako nyan . tska di po ako ngppanty ng masikip . di na nga ako ngppanty simula na lumaki tyan ko kse ayaw ko ng massikip .

betadine feminine wash po muna gamitin nyo and iwasan kamutin. pacheck po kayo sa ob nyo usually may nirereseta po sila ointment or suppository

Try mo to mamsh. Pahid mo siya 3x a day. Wash ka muna tas lagyan mo. Pricey lang siya nasa 200 plus pero effective.