S-26

Hello sino po S-26 user dito for new born babies? Kaka 2 weeks palang po kasi ni baby and wala pa masyado lumalabas na milk saken nagmamalunggay capsule lang ako kaya mixfeeding po ako. Maganda ba yung S-26 kay baby? And any recommendation po para dumami milk ko nahihirapan din kasi ilatch ni baby eh ? thank you.

1 Trả lời

Search m proper way to latch maybe mali ang pagpwesto m kaya d sya makasipsip ng maayos. Ok nmn s26, actually kht ano nman bsta pang 0-6 months