Mixfeeding

Hello kaka 2weeks ko palang po kasi nung nanganak and wala pa masyado lumalabas na milk minsan nakaka 1-2 oz lang ako kaya nahihirapan din ilatch ni baby inaalis dn agad nya nagpapump nalang ako. Any recommendation po para mas dumami supply ng milk ko? Malunggay casule lang kasi tinitake ko eh. Thank you.

4 Các câu trả lời

Hi mommy. No need na magpadami ka pa ng milk. Enough naman po ang milk mo for baby. Basta unlilatch lang. Kasing laki pa lang ng cherry ang stomach ni baby kapag newborn po. Basta nagpupupu and nagwiwiwi sya. It means enough yung supply mo po. Try mo stop yung formula kasi nkakahina ng supply ng milk mo yan. Stay hydrated lang po. Think positive, skin to skin contact with baby.. BM is 90% dedication 10% milk. Goodluck po 🤗❤

5y trước

Hirap po kasi maglatch si baby eh kaya madalas napapump nalang ako ng nagpapump. Thank you po 😊

Unlilatch mommy. Eto baka makahelp tong naresearch ko sa pinterest. Andito po yung expected na feeding kay baby.

Eat more lang mommy lalo yung masabaw. And try to massage your breast.

Masabaw na food lang po more water and veggies/fruits..