moms

Sino pa dito hindi na inject kan? 8mos. Preggy haha takot ako sa injection?

13 Các câu trả lời

Same tyo sis haha nkakailan sabi na saken OB ko kung iinject naba ko sabi ko pagbalik ko nlang nakatatlo balik nako pero dpa ko nagpapainject sknya haha baka ma beastmode na sken .. kinakabahan ako sa injection e. im 8mos preggy na rin.

Ako takot din ako sa inject.. Pero dahil kailangan tiniis ko kahit sobrang nerbyos nko that time na I injectionan nako HAHA sa sobrang kaba ko hndi ko namalayan na tapos na pala ako injectionan.. Simula nun hndi nko takot sa injection hahaha

5y trước

Inhale exhale lang ang technique dun para hindi sasabay yung daloy ng gamot sa bilis ng pulso. 💛

Walang injection? Your mean Yung tetanus toxoid po? Sis need nyo yun ng baby mo. Sa injection pa lang takot ka na, pano pa sa panganganak. Buti pumayag po ob mo na wala kang injection.

Sino ba naman kasing di matatakot. Hahaha sinumpa ko talaga yung araw na tinurukan ako. 2 times yun pero magkaibang month. Kaso no choice. Kailangan eh. Hahhahah

Sobrang takot din ako sa injection pero di talaga ako nakatakas sa ob ko. Hahaha. Dahil don mejo naovercome ko na rin yung takot.

Mamsh ako takot ako sa injection but for the sake of my baby tiniis ko yun. Sana ganun ka din.

Ako wala talaga kahit isa...

5y trước

Wala din sakin kabuwanan kuna next month😁😁

Hindi ka ba nag ogtt momsh?

5y trước

thrice kukuhanan.

ako po di nagpainject.,kasi yung ob q sya na mismo magpapaanak sakin,so sabi nia ok lang daw di magpainject.

nag pa inject ako kanina lang, sobrang sakit ng braso ko halos hindi ko maigalaw up to now. 😭 pero need kasi no choice haha. hindi naman masakit yung inject masakit sya nung kumalat na yung gamot.

5y trước

yesss.