First timer

Hi mamshies! Ask ko lang po sna kung mahirap ba ang magpacs? 5months preggy palng po ako? takot po ako sa lahat ng injection pero sa inject ng gluta hnd nung dalaga pa ako? sorry po first baby po kasi?

7 Các câu trả lời

Mahirap at masakit ung tahi pag wala na epekto ng anesthesia. Ilang days na masakit at di makakilos ng maayos. Paghiga pag upo masakit haha pati pagtawa pag ubo ang sakit sakit 😄 parang mapupunit tiyan mo. Masakit din ung catheter na nilalagay sa pwerta. Pero ung paghiwa ng tiyan di mo mararamdaman kasi may anesthesia. Nakakatakot lang ung mga iinject ang dami kasi. Tapos naglabor p ako pero di pwede inormal kasi delikado. Pero reresetahan ka naman ng gamot after mo ma cs. Repeat cs pa ako ngayon darating na october sa pang 2nd baby ko

Mas mahirap pag cs sis, according sa doctor na humawak saakin, kaya pinilit talaga i normal ako. Cympre dka din makakakilos ng maayos plus kailangan may kasama ka talaga na mag aalaga sa baby mo

Ako din mommy. Takot sa lahat ng injection. Haha. May trauma kasi ako. Pahirapan nga magvaccine e. Pero inisip ko lang na para kay baby lahat ng yun. :)

5y trước

Ako nagstart nung 4 months si baby. Anti tetano yun e. Dalawang beses dapat bago manganak. Hehe. Sa center meron.

Plan kase ng bf ko cs talaga ako lalo nat may asthma ako at mabilis manghina. Kung kinakailangan papainject ako ng maraming painless😂

5y trước

Hindi ata indication ang asthma para i-CS ka. Anyways, kahit CS or normal masakit daw pero need natin kayanin.

Mahirap dn sis ako dn takot sa injection hehe nagpanic ako nung ma cs ako kaya pinatulog ako

5y trước

Kaya mo yan sis hehe goodluck sa inyo ni baby sana maayos lahat...

Mahirap daw cs kasi matagal gumaling. And bukod sa my peklat kana sa tyan.

Same tayo sis repeat cs din ako sa 2nd baby ko this November